0Shares

Top 7 ngôi sao tuổi Tuất đáng nhớ nhất màn ảnh 2018

Dù quan niệm về năm tuổi  có rất nhiều điều khiến chúng ta kiêng kị và đề phòng, nhưng những ngôi sao tuổi Tuất này vẫn nổi như thường, thậm chí còn được biết đến nhiều hơn trên lĩnh vực phim điện ảnh trong năm 2018.

1

Lương Khiết

Top 7 ngôi sao tuổi Tuất đáng nhớ nhất màn ảnh 2018

Lương Khiết là một trong những diễn viên tiềm năng của Trung Quốc hiện nay. Dù bước chân vào nghề khá sớm, nhưng phải tới năm 2017, với phim chiếu mạng Song Thể Sủng Phi, Lương Khiết mới được biết đến nhiều hơn. Sự nổi tiếng  và thành công của Song Thế Sủng Phi đã khiến nhà sản xuất sớm bắt tay sản xuất phần 2 của bộ phim.

Song Thế SỦng Phi 2 mới kết thúc đã thu về thành tích ấn tượng cho đoàn làm phim. ĐỒng thời, Lương Khiết với vai trò là nữ chính hiện nay cũng được biết đến nhiều hơn, xuất hiện trên truyền hình nhiều hơn với các chương trình và các dự án mới. 2018 là năm cực kì thành công trên con đường nghệ thuật của nữ diễn viên tuổi Tuất này.

2

Trần Dao

Top 7 ngôi sao tuổi Tuất đáng nhớ nhất màn ảnh 2018

Chăm chỉ làm việc suốt năm 2018 với 2 dự án lớn Thời Đại Cam Hồng và Quỹ Trung Mỹ Nhân, Trần Dao xứng đáng được khán giả yêu mến với những nỗ lực mình đã bỏ ra. Ngôi sao sinh năm 1994 này được dự đoán tiếp tục sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019 trong dự án sắp tới.

3

Cúc Tịnh Y

Top 7 ngôi sao tuổi Tuất đáng nhớ nhất màn ảnh 2018

Từng là IDOL nổi tiếng là một trong những lợi thế khiến Cúc Tịnh Y sớm được ưu ái khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh sân khấu. Với diễn xuất ổn cùng ngoại hình sáng, Cúc Tịnh Y năm nay gây dấu ấn với sự chăm chỉ với 3 dự án : Tiên Sinh Bơi Lội, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh, Vân Tịch Truyện.

Đọc  Top 7 bộ phim đề tài thần thoại Trung Quốc kinh điển nhất

Trong đó, Tiên Sinh Bơi Lội có lẽ là tác phẩm được đánh giá cao hơn hẳn. Và dù thế nào đi chăng nữa, không thể phủ nhận tần suất phủ sóng của Cúc TỊnh Y năm 2018 trên màn ảnh.

4

Hứa Ngụy Châu

Top 7 ngôi sao tuổi Tuất đáng nhớ nhất màn ảnh 2018

Anh chàng Hứa Ngụy Châu vốn nổi tiếng với vai Bạch Lạc Nhân của Thượng Ẩn sau bao năm ngừng hoạt động diễn xuất để đầu tư vào âm nhạc năm nay đã trở lại với Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu.

Sự trở lại lần này của Hứa Ngụy Châu rất được mong đợi. Và dù chỉ là nam phụ ngôn tình, nhưng các khán giả vẫn hết sức yêu mến và ủng hộ anh. Cái tên Hứa Ngụy Châu có lượng tìm kiếm cũng không hề khiêm tốn trên các trang mạng.

5

Krystal

Top 7 ngôi sao tuổi Tuất đáng nhớ nhất màn ảnh 2018

The Player (Dân Chơi Điều Tra) với sự tham gia của Krystal được coi là cứu cánh của đài cáp phát sóng phim lúc bấy giờ. Dù dự án âm nhạc năm nay của Krystal không được nhiều chú ý nhưng sự ổn định trong diễn xuất với các dự án phim truyền hình đều đặn khiến năm 2018 của nữ idol không hề im ắng như nhiều người dự đoán với các thành viên cùng nhóm.

6

Suzy

Top 7 ngôi sao tuổi Tuất đáng nhớ nhất màn ảnh 2018

Chăm chỉ là viêc, Suzy luôn có độ hot ổn định và là ngọc nữ được ưu ái hết sức của màn ảnh Hàn. Dự án Vagabond tiếp tục là lựa chọn tiếp theo của nữ diễn viên – idol trong năm 2018.

Đọc  Top 7 các bộ phim của Hà Gia Kính hay và nổi tiếng nhất

Đặc biệt, bộ phim còn đánh dấu sự tái hợp trên màn ảnh của Tình đầu quốc dân và chàng rể quốc dân Lee Seung Gi. Ngoài hai diễn viên đình đám này, Vagabond còn có "ác nhân" trong bộ phim nổi tiếng một thời You came from the stars - Shin Sung Rok.

7

Hyun Bin

Top 7 ngôi sao tuổi Tuất đáng nhớ nhất màn ảnh 2018

Không phải là ngôi sao sinh năm 1994 như những nhân vật trên, nhưng Hyun Bin cũng là nam diễn viên tuổi Tuất đang vô cùng hot với bộ phim Memories Of The Alhambra (Hồi Ức Alhambra). Phim hiện nay cũng được đánh giá là bộ phim đáng xem nhất của tháng 12/2018. Ngoài Hyun Bin, Memories Of The Alhambra còn có dàn diễn viên siêu nổi tiếng như Park Shin Hye, Chanyeol EXO,...

Memories Of The Alhambra của Hyun Bin đang cực hot trên sóng truyền hình. Còn bạn, bạn đã theo dõi hết những bộ phim của những ngôi sao tuổi Tuất này chưa?

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị