0Shares

Top 7 minh chứng cho thấy Yêu thì ghét thôi không những hài mà cũng đầy cảm động và nước mắt

Với dàn diễn viên hài gạo cội đan xen thế hệ mới, Yêu Thì Ghét Thôi mang đến những tiếng cười sảng khoái cho người xem qua những câu chuyện tình dí dỏm của mỗi nhân vật.

Tuy thế, khán giả vẫn nhận ra đây là một bộ phim gia đình với nhiều vấn đề trong đó chứ không chỉ là một phim hài đơn thuần. Hãy cùng điểm danh những minh chứng cho thấy Yêu Thì Ghét Thôi không những mang đến tiếng cười sảng khoái mà cũng đầy những giây phút kịch tính, cảm động.

1

Hài rõ hài với Chí Trung và Vân Dung

Top 7 minh chứng cho thấy Yêu thì ghét thôi không những hài mà cũng đầy cảm động và nước mắt

Bộ đôi nghệ sĩ hài Chí Trung và Vân Dung vốn dĩ thương hiệu đến mức người ta nhìn mặt là đã thấy hài rồi. Hơn nữa, diễn xuất với vai Diễm “điệu” và Quang “quác” cũng là đất diễn khiến những câu chuyện hài được khai thác tối ưu từ các nghệ sĩ.

Hơn nữa, trong Yêu Thì Ghét Thôi còn xuất hiện thêm một diễn viên Hài gạo cội khác là NS Quang Thắng. Đảm bảo, tính hài hước sẽ không thiếu trong phần phim này.

2

Cuộc sống gia đình của cặp đôi mới cưới

Với câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi Kim (Phanh Lee) - Du (Đình Tú) trong gia đình cũng mới toanh Quang "quác" (NSƯT Chí Trung) - Diễm (NS Vân Dung), 4 nhân tố chính này làm nảy sinh những tình huống hài hước trong một gia đình vốn không bình thường này.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Nhã Phương đóng hay nhất từ trước đến nay

Dẫu vậy, bởi là những cuộc sống mới nên những vấn đề mới cũng nảy sinh từ đó.

3

Những mâu thuẫn về lí tưởng Kim và Du

Top 7 minh chứng cho thấy Yêu thì ghét thôi không những hài mà cũng đầy cảm động và nước mắt

Sau kết hôn, Kim có một công việc ổn định, thu nhập khá. Thế nhưng Du lại thất nghiệp . Hiện tại, những gánh nặng kinh tế gia đình đều do Kim một mình gánh chịu.

Lại thêm hàng loạt những mâu thuẫn đè nén, sự so sánh cuộc sống của Kim với những người bạn càng khiến Kim bị quá tải và ngột ngạt. Trong khi Đó, Du vẫn yêu cuộc sống tự do, an nhiên. Chính điều này làm phát sinh nhiều mâu thuẫn và những giây phút bí bách trong cuộc hôn nhân của họ, thậm chí có những lúc tưởng chừng như cả hai sẽ buông tay.

4

Người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Kim và Du

Top 7 minh chứng cho thấy Yêu thì ghét thôi không những hài mà cũng đầy cảm động và nước mắt

Dù đã kết hôn, nhưng Du vẫn trẻ con, không lo nghĩ, Thậm chí, anh còn vẫn liên hệ và nhận sự giúp đỡ của bạn gái cũ. Kim thực sự thất vọng về chồng.

Thế nhưng, một người thứ 3 khác nữa còn làm cuộc sống của cặp đôi này nhiều mâu thuẫn hơn. Đó là sếp của Kim. Và có lẽ, chẳng cần miêu tả thì chúng ta thấy sự so sánh khập khiễng giữa nhân vật này và Du. Những nước mắt cũng từ đó mà ra. Điều quan trọng nhất là, giữa những thử thách này, cả hai có trưởng thành và duy trì mối quan hệ của mình hay không.

Đọc  Top 7 lý do giúp Quỳnh Búp Bê trở thành phim Việt hot nhất cuối năm 2018
5

Tính xấu của ông Quang và sự cố chấp của bà Diễm, mà chẳng ai nhường ai

Với đôi vợ chồng già mà mới cưới là ông Quang và bà Diễm khi về sống chung một nhà thì cũng xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai tuy đã nhiều tuổi, nhưng lại  cá tính mạnh ngang nhau. Chính điều đó khiến cuộc sống gia đình của họ cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Nếu ông Quang vẫn có nhiều tính xấu trước đây, thì bà Diễm cũng không phải là người nhẫn nhịn, chịu nhường chồng. Và cứ thế, hai người có những lúc có thể xa nhau bất kì lúc nào khiến khán giả thót tim.

6

Người Thứ 3 trong mối quan hệ của ông Quang và bà Diễm

Top 7 minh chứng cho thấy Yêu thì ghét thôi không những hài mà cũng đầy cảm động và nước mắt

Nhân vật thứ 3 rất quen mặt trong mối quan hệ của ông Quang và bà Diễm

Sự xuất hiện của ông Thắng, chồng cũ bà Diễm đã khiến cuộc sống gia đình của ông Quang và và Diễm nhiều thay đổi.

Với tính cách còn trẻ con và dù lớn tuổi nhưng chưa lớn hồn, cả hai ông bà Diễm – Quang có thể bảo vệ được hạnh phúc mình mới bắt đầu xây dựng?

7

Ý nghĩa sâu sắc trong bộ phim về cuộc sống gia đình đặc biệt

Không chỉ tình yêu, mà sự sẻ chia, cảm thông, thấu hiểu, và đôi khi là sự nhường nhịn, tha thứ là điều mà người xem cảm nhận để xây dựng cuộc sống gia đình hoàn hảo hơn thông qua bộ phim này. Bộ phim lãng mạn, hài hước nhưng cũng phản ánh rất rõ sự ảnh hưởng cũng như cách chi phối của cuộc lo toan cơm áo, gạo tiền trong đời sống gia đình. Tuy thế, ý nghĩa nhân văn của câu chuyện là điều mà khán giả cảm động và thấy rất rõ trong mỗi thước phim.


Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị