0Shares

Top 7 lí do không thể bỏ qua Our Sky – Muốn thấy bầu trời như ngày ấy

Our Sky- Muốn thấy bầu trời như ngày ấy là một tác phẩm khiến bạn không thể không xem nếu là một fan của các bộ phim BL. Hãy cùng Top 7 Thú Vị điểm qua 7 điều khiến bạn không thể tiếp tục bỏ lỡ bộ phim này.

1

Bộ phim ngắn chỉ gồm 5 tập

Our Sky – Muốn thấy bầu trời như ngày ấy là một bộ phim chỉ gồm 5 tập. Phim được dựng lại dựa theo những bộ phim BL trước đó đã được phát sóng theo mong muốn của khán giả yêu phim các phim này. Với nội dung ngắn gọn chỉ trong 5 tập, mỗi tập khoảng 60 phút, khoảng thời gian để xem phim không phải quá nhiều. Độ dài toàn bộ phim quả thực phù hợp cho cả người bận rộn.

2

Mỗi tập phim nói về một cặp đôi khác nhau

Top 7 lí do không thể bỏ qua Our Sky – Muốn thấy bầu trời như ngày ấy

Như đã nói ở trên, bộ phim Our Sky được dựng lại theo những bộ phim BL trước đó. Mỗi tập phim bạn có thể theo dõi một câu chuyện tình yêu khác nhau. Bạn không cần thiết phải xem toàn bộ phim, cũng có thể không cần theo dõi theo thứ tự từng tập mà vẫn có thể tìm hiểu một câu chuyện tình yêu khác nhau.

3

Sự liên kết kì diệu giữa mỗi tập

Dù có tận năm câu chuyện tình yêu khác nhau trong cùng một bộ phim nhưng mạch phim vẫn có sự liên kết phù hợp. Giữa các tập phim đều có sự liên kết kỳ diệu khiến bộ phim không bị rời rạc hay riêng lẻ.

4

Các cặp đôi phụ dễ thương không kém

Top 7 lí do không thể bỏ qua Our Sky – Muốn thấy bầu trời như ngày ấy

Không chỉ khiến bạn đổ gục với sự đáng yêu của 5 cặp đôi chính trong bộ phim là  Pick – Rome (tập 1), In – Sub (tập 2), Tee – Mork (tập 3), Pete – Kao (tập 4), Kongpop – Arthit (tập 5). Bộ phim cũng giới thiệu cả những cặp đôi mới với nhưng phản ứng đáng yêu. Dù không phải là những chuyện tình chính được xây dựng trong phim nhưng vẫn được tập trung xây dựng rất tâm huyết. Như trong tập của Tee và Mork, bạn cũng có thể nhận được vài hint rất tuyệt của hai cậu em Gord và Morn.

5

Our Sky là sản phẩm hợp tác của 2 đài lớn

Năm cặp đôi trong bộ phim Our Sky lần này là năm chuyện tình trong năm phim BL thành công của đài GMM TV và LINE TV. Vì thế câu chuyện viết tiếp của các cặp đôi BL này cũng là tác phẩm kết hợp sản xuất của hai đài lớn này. Sự hợp tác của GMM TV và LINE TV nhất định sẽ làm phim Our Sky của chúng ta thêm phần trau chuốt kỹ càng.

6

Phim chiếu trong khung giờ phù hợp

Top 7 lí do không thể bỏ qua Our Sky – Muốn thấy bầu trời như ngày ấy

Một khung giờ phù hợp với nhiều đối tượng sẽ là một khung giờ đẹp. Phim được chiếu  trong khung 20h Thái từ ngày 23/11. Đây là một khung giờ rất phù hợp để bạn có những phút giây thư giãn cùng Our Sky – Muốn thấy bầu trời như ngày ấy

7

Cảm nhận nhiều thể loại chỉ trong một bộ phim

Vì bộ phim Our Sky xây dựng về nhiều cặp đôi khác nhau, cách họ thể hiện tình yêu và phong cách trong mỗi tập cũng sẽ được thể hiện khác nhau. Bạn có thể đón nhận những khoảng khác ngọt ngào, lãng mạn của Tee và Mork. Hay thấy sự đáng yêu tinh nghịch, một bộ phim “khá bạo lực’ khi xem tập phim của Pete và Kao – hai kẻ yêu nhau vì liên tục cãi nhau.


Cùng đón xem series phim BL để “chiều fan” của GMM TV và LINE TV Our Sky – Muốn thấy bầu trời như ngày ấy với bản vietsub kỹ lưỡng của Ken CTV. Bộ phim nhất định sẽ làm bạn hài lòng với nhiều thể loại trong một bộ phim.

Đọc  Top 7 tạo hình cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị