1Shares

Top 7 lego batman đẹp và được nhiều trẻ em yêu thích nhất

Lego Batman là 1 trong những bộ sản phẩm được ưa chuộng nhất thế giới của Lego. Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 bộ lego batman đẹp và được nhiều trẻ em yêu thích nhất nhé.

1

LEGO Batman movie - Truy Đuổi Miêu Nữ Catwoman 70902

Top 7 lego batman đẹp và được nhiều trẻ em yêu thích nhất

Mô Hình LEGO Batman Movie - Truy Đuổi Miêu Nữ Catwoman 70902 (139 Mảnh Ghép) cùng Robin và Nữ người dơi Batgirl tới ngay hiện trường để ngăn chặn ả. Hãy cẩn thận với những cú roi da cực kì nguy hiểm và cột đèn điện bị đổ bên đường. Bé hãy cùng tóm gọn nữ quái và trả lại viên kim cương quý giá cho cửa hàng trang sức.

Sản phẩm gồm 139 chi tiết cùng 1 số phụ kiện đặc biệt. Ngoài ra sản phẩm còn có 3 minifigure: Người mèo Catwoman, Nữ người dơi Batgirl và Robin.

2

LEGO Batman movie - Siêu Xe Của Batman 70905

Top 7 lego batman đẹp và được nhiều trẻ em yêu thích nhất

Mô Hình LEGO Batman Movie - Siêu Xe Của Batman 70905 (581 Mảnh Ghép) cùng đường bảo vệ công lý cùng Batman và Robin trên siêu xe Batmobile với chế độ xe đua. Đừng quên chế độ đỗ xe song song để Batman có thể đậu xe tại những nơi chật hẹp nhất nhé.

Sản phẩm gồm 581 chi tiết cùng 1 số phụ kiện đặc biệt. Ngoài ra sản phẩm còn có 5 minifgures gồm: Batman, Robin, Quỷ Dơi và Cặp song sinh Kabuki.

3

LEGO Batman movie - Chuyến Hàng Đặc Biệt Của Tên Bù Nhìn 70910

Top 7 lego batman đẹp và được nhiều trẻ em yêu thích nhất

Mô Hình LEGO Batman Movie - Chuyến Hàng Đặc Biệt Của Tên Bù Nhìn 70910 (204 Mảnh Ghép) mô phỏng hình ảnh tên Bù Nhìn âm mưu phá hủy Cơ Sở Năng Lượng của thành phố Gotham, hắn ẩn nấp bằng xe giao bánh pizza để vượt qua trạm kiểm soát an ninh. Bé hãy cùng Batman tóm gọn bọn chúng nhé.

Đọc  Top 7 sữa cho trẻ tập đi từ 1 đến 3 tuổi tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Sản phẩm gồm 204 chi tiết cùng 1 số phụ kiện đặc biệt. Ngoài ra sản phẩm còn gồm 3 minifigure Batman, tên Bù Nhìn Scarecrow và nhân viên bảo vệ. Có thể kết hợp trạm kiểm soát an ninh với các sản phẩm 70900 Joker Tẩu Thoát Bằng Bong Bóng và 70901 Người Băng Mr. Freeze Tấn Công để tạo thành một khu vực lớn hơn.

4

LEGO Batman movie - Quái Nhân Đất Sét Clayface Tấn Công 70904

Top 7 lego batman đẹp và được nhiều trẻ em yêu thích nhất

Mô Hình LEGO Batman Movie - Quái Nhân Đất Sét Clayface Tấn Công 70904 (448 Mảnh Ghép) cùng với Batman lập thành một đội và ngăn chặn ngay những hành động phá hoại của Quái Nhân Đất Sét Clayface bất ngờ tấn công bữa tiệc chia tay của Ủy viên Gordon và phá hoại khắp nơi bằng đất sét. Hãy cẩn thận với khẩu súng 6 nòng và chiếc búa đất sét mà hắn có.

Sản phẩm gồm 448 chi tiết cùng 1 số phụ kiện đặc biệt. Ngoài ra sản phẩm còn có 5 minifigures Batman, Riddler, Người diều Kite Man, Magpie và Người lịch Calendar Man.

5

LEGO Batman Movie - Joker Tẩu Thoát Bằng Bong Bóng 70900

Top 7 lego batman đẹp và được nhiều trẻ em yêu thích nhất

Mô Hình LEGO Batman Movie - Joker Tẩu Thoát Bằng Bong Bóng 70900 (124 Mảnh Ghép) tái hiện cảnh Joker sau khi đặt quả bom trong nhà máy điện và tẩu thoát bằng bong bóng đã chuẩn bị sẵn. Bé hãy cùng Batman ngăn chặn âm mưu độc ác của tên xấu này nhé.

Sản phẩm gồm 124 chi tiết cùng 1 số phụ kiện đặc biệt. Ngoài ra sản phẩm còn có thể kết hợp cùng 2 bộ sản phẩm 70901 Người Băng Mr. Freeze Tấn Công và 70910 Chuyến Hàng Đặc Biệt Của Tên Bù Nhìn để lắp ghép được nhà máy điện to lớn hơn.

Đọc  Top 7 xe mô hình điều khiển từ xa chạy pin cho bé đẹp tốt giá rẻ
6

LEGO Batman movie - Người Băng Mr. Freeze Tấn Công 70901

Top 7 lego batman đẹp và được nhiều trẻ em yêu thích nhất

Mô Hình LEGO Batman Movie - Người Băng Mr. Freeze Tấn Công 70901 (201 Mảnh Ghép) cùng xâm nhập Nhà máy năng lượng của thành phố Gotham và đánh chặn âm mưu độc ác của người băng Mr. Freeze cùng bộ giáp hùng mạnh của hắn. Bé hãy cùng Batman ngăn chặn âm mưu độc ác của tên xấu này nhé.

Sản phẩm gồm 201 chi tiết cùng 1 số phụ kiện đặc biệt. Ngoài ra sản phẩm còn có 3 minifigure: Batman, Người băng Mr.Freeze và nhân viên bảo vệ.

7

LEGO Batman movie - Xâm Nhập Hang Dơi 70909

Top 7 lego batman đẹp và được nhiều trẻ em yêu thích nhất

Bộ xếp hình Lego Batman Movie 70909 - Xâm nhập hang dơi thuộc chủ đề Lego Batman Movie dành cho các bé từ 8-14 tuổi với độ khó nâng cao hơn dành cho các bé thỏa sức sáng tạo và lắp ghép. Với hơn 1000 miếng ghép và mô hình ấn tượng đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thương hiệu Lego, đây chắc chắn sẽ là món quà đáng mong đợi dành cho tất cả các bé. Gồm đến 1045 miếng ghép với độ khó nâng cao hơn thuộc chủ đề Lego Batman Movie, phù hợp với kĩ năng xây dựng và lắp ghép cho các bé từ 9 tuổi trở lên.

Bao gồm 4 mô hình nhân vật Minifigures: Batman, Penguin, Bruce Wayne và Alfred Pennyworth, và 2 mô hình Chim cánh cụt Hanch-Penguin với mỗi nhân vật 1 cánh tay robot.

Bộ xếp hình hành động này được trang bị các mô hình nhiều chi tiết như hang dơi Batcave, tàu chiến Batboat và mô hình cỗ xe hình con vịt Duckmobile của Penguin.

Đọc  Top 7 nệm thảm chơi cho bé êm ái, tốt, giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Mô hình hang dơi cung cấp buồng chuyển có thể xoay, nâng lên, và xoay quanh trung tâm điều khiển với chi tiết Batcomputer hiện đại hình dơi, cộng thêm các chi tiết đa màn hình, ghế xoay, trung tâm đa chức năng, 2 tủ đựng vũ khí Batarang ẩn của Batman, cùng với các viên gạch có biểu tượng Batman, nhà tù với bom nổ để trốn thoát, tủ quần áo xoay với ba kiểu trang phục Batsuits khác nhau dành cho Batman ( theo kích cỡ nhân vật).

Mô hình tàu chiến Batboat của Batman có 1 buồng lái dành cho nhân vật ngồi bên trong, 2 tên lửa lò xo có thể kích hoạt bí mật và 4 súng bắn đạn cùng đuôi dơi phía sau.
Mô hình Duckmobile của Penguin có buồng lái với đòn bẩy có thể điều chỉnh, 2 súng bắn đạn kép, 2 tên lửa và 1 cánh quạt quay.

Vũ khí bao gồm: 2 Batarangs của Batman và vũ khí buzzsaws của các nhân vật Hench-Penguin.
Các chi tiết phụ kiện bao gồm áo choàng của Batman và vòng thắt lưng tiện ích mẫu mới nhất năm 2017, thiết bị ống thở, chân nhái, microphone và trùm đầu màu vàng, áo cổ lông thú, ô và mũ cao của Penguin cùng kính của Bruce Wayne.

Trong trò chơi, điều khiển và kích hoạt các chức năng bên trong Batcave để di chuyển và nâng các nhân vật Batman ẩn đồng thời có thêm chức năng xoay chuyển các chế độ SCU-suit, Raging Batsuit và Bat-Pack Batsuit để chọn trang phục thích hợp cho Batman.

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị