0Shares

Top 7 game thể loại du hành thời gian hay nhất mọi thời đại

Dưới đây là 7 game thể loại du hành thời gian hay nhất mọi thời đại. Nếu bạn là 1 gamer yêu thích thể loại này, đừng bỏ qua list dưới đây nhé!

1

The Legend of Zelda: Ocarina of Time

Top 7 game thể loại du hành thời gian hay nhất mọi thời đại

Trong "Ocarina of Time", Link có thể du hành giữa hai điểm trong dòng thời gian với sự giúp đỡ của kiếm thần Master Sword tại Temple of Time. Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển cả Link "nhỏ" và Link "lớn", mỗi phiên bản lại có những kỹ năng khác nhau cần thiết dedeer vượt qua các thử thách trong game, đồng thời khám phá một cốt truyện phức tạp và rất có chiều sâu.

2

Chrono Trigger

Top 7 game thể loại du hành thời gian hay nhất mọi thời đại

"Chrono Trigger" là một trong những video game xuất sắc nhất mọi thời đại và cũng là một sản phẩm vận dụng yếu tố du hành thời gian vô cùng khéo léo, giúp tạo nên một cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Thông qua hành trình của nhóm nhân vật chính, người chơi sẽ có cơ hội trở về quá khứ tiền sử hay đi tới tương lai tùy ý để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự diệt vong.

3

The Silent Age

Top 7 game thể loại du hành thời gian hay nhất mọi thời đại

The Silent Age là tựa game phiêu lưu, giải đố, được nhà phát hành Meridian 4 ra mắt vào tháng 5/2015. Với cốt truyện liên quan đến chủ đề du hành thời gian, The Silent Age sẽ mang đến những thử thách, những câu đố mà ở đó số phận của cả thế giới sẽ nằm trong tay bạn.

Đọc  Top 7 game ninja trên mobile hay nhất mọi thời đại

Một buổi sáng trong khi quét dọn các tầng, Joe đột nhiên phải đối mặt với một người đàn ông chết bí ẩn. Người đàn ông cảnh báo ông rằng một sự kiện khủng khiếp sắp xảy ra và cầu xin anh ta để cứu nhân loại. Khi người đàn ông trút hơi thở cuối cùng, ông đưa cho Joe một thời gian thiết bị đi lại di động để hỗ trợ ông trong nhiệm vụ của mình. Khi Joe kích hoạt các thiết bị và phải đối mặt với sự thật. Người đàn ông bí ẩn đã đúng: 40 năm sau tương lai nhân loại đã bị tuyệt chủng. Bị mắc kẹt giữa một tương lai cô đơn và hiện tại buồn chán, đó là lúc Joe tìm hiểu những gì đã xảy ra và làm thế nào để ngăn chặn nó để cứu nhân loại.

4

Sonic the Hedgehog CD

Top 7 game thể loại du hành thời gian hay nhất mọi thời đại

Yếu tố gameplay quan trọng để tách biệt "Sonic the Hedgehog CD" khỏi những sản phẩm khác của cùng thương hiệu là khả năng sử dụng du hành thời gian. Người chơi có thể tự do du hành tới những khoảng thời gian khác nhau ở mỗi màn chơi, dù là quá khứ hay tương lai cũng đều được cả, nhưng tất nhiên là chỉ diễn ra trong vài giây mà thôi.

5

Back to the Future: The game

Top 7 game thể loại du hành thời gian hay nhất mọi thời đại

Là một game phiêu lưu có chia nhiều tập, "Back to the Future: The Game" đặt người chơi vào vai cậu học sinh Marty McFly, người chơi phải quay trở về năm 1931 để giải cứu Tiến sĩ Brown trốn thoát khỏi nhà giam. Lấy bối cảnh thời kỳ "cấm rượu" ở Mỹ, tựa game lấy nguồn cảm hứng từ thương hiệu phim nổi tiếng này phải nói là rất tôn trọng nguyên tác, đem tới một trải nghiệm vui vẻ thú vị.

Đọc  Top 7 bản nhạc game hay nhất trong năm 2017
6

Day of the Tentacle Remastered

Top 7 game thể loại du hành thời gian hay nhất mọi thời đại

Trong "Day of the Tentacle", người chơi sẽ điều khiển Bernard Bernoulli và những người bạn của anh ta gồm Hoagie và Laverne khi họ cố gắng giải cứu thế giới khỏi sự đe dọa của một sinh vật kỳ dị mang tên Purple Tentacle. Du hanh thời gian là một yếu tố thường xuyên được sử dụng ở tựa game phiêu lưu này bởi ba nhân vật chính bị chia rẽ vào những quãng thời gian khác nhau tại đoạn đầu câu chuyện và ta cần giúp họ đoàn tụ với nhau.

7

Prince of Persia: Warrior Within

Top 7 game thể loại du hành thời gian hay nhất mọi thời đại

Không những có một cơ chế chiến đấu phức tạp, chân thực và máu me hơn phần đầu tiên, "Prince of Persia: Warrior Within" còn đưa ra một số cách thức điều khiển thời gian mới mẻ. Có một hệ thống gameplay phi tuyến tính, trò chơi cho phép ta sử dụng những cảnh cổng thời gian để di chuyển về quá khứ và hiện tại, kết hợp khả năng tua ngược thời gian từ con dao thần nữa.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị