0Shares

Top 7 điều thú vị của bộ phim Ghét Rồi Yêu Luôn

Bộ phim Ghét Rồi Yêu Luôn (Love At First Hate) là thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn của Thái Lan. Đây có lẽ là một bộ phim Thái đáng chờ trong năm nay bởi những chi tiết thú vị và hài hước của cặp đôi chính. Những điều đáng yêu của Ghét Rồi Yêu Luôn vẫn hiện hữu trong mỗi tập phim. Hãy cùng Top 7 Thú Vị điểm qua vài điểm hài hước, thú vị đến đáng yêu của bộ phim này.

1

Đáng yêu từ tên phim

Top 7 điều thú vị của bộ phim Ghét Rồi Yêu Luôn

Ngay từ tựa đề của bộ phim “Ghét Rồi Yêu Luôn” đã khiến khán giả rất tò mò muốn hiểu. Tên phim thể hiện sự đối nghịch giữa yêu và ghét. Nhưng cuối cùng hai khía cạnh yêu – ghét hòa lại làm một, ghét rồi yêu luôn. Có vẻ như ranh giới yêu – ghét quả thực rất gần để có thể chuyển hóa, đến gần nhau như thế.

2

Duyên cớ gặp nhau kỳ lạ

Chàng bác sĩ và ngôi sao nổi tiếng trong thời điểm hiện tại là Panithi và Kluay có một duyên cớ gặp nhau đến kỳ lạ, chỉ gặp đã có hiểu lầm. Trong chạm mặt đầu tiên, Pup Panithi lại thấy cô Kluay đang chụp ảnh bikini nên nghĩ cô là một diễn viên phim cấp ba nên đã chụp hình cô. Còn Kluay đã bắt gặp cảnh tượng Pup Panithi đang chụp trộm mình khi cô chụp ảnh. Sự cố hiểu lầm đáng tiếc xảy ra khiến ngay cái nhìn đầu tiên, cả hai đã có ấn tượng không mấy tốt đẹp với đối phương.

3

Đi ngược lại chân lý “Love at first sight”

Top 7 điều thú vị của bộ phim Ghét Rồi Yêu Luôn

Bộ phim Ghét Rồi Yêu Luôn (Love At First Hate) là câu chuyện về chàng bác sĩ đẹp trai tài giỏi Pup Panithi và cô nàng xinh đẹp là ngôi sao nóng bỏng lộng lẫy của thời điểm hiện tại Kluay. Đi ngược là chân lý thường thấy trong các bộ phim, bên nhau mới có tình cảm hay chân lý “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Đọc  Top 7 các bộ phim của Jang Dong Gun hay và nổi tiếng nhất

Bộ phim đã mang đến một phương diện mới, “ghét từ cái nhìn đầu tiên”. Nhưng cũng chính cái “ghét” đó đã khiến Pup Panithi và Kluay tiến đến hôn nhân. Và điều thú vị hơn là khi đã là vợ chồng, sự “ghét” trong Kluay đối với Panithi vẫn còn… nhưng vẫn thương.

4

Những cuộc khẩu chiến liên miên

Những màn khẩu chiến giữa cô nàng siêu sao vô cùng nóng tính và chàng bác sĩ Pup Panithi vẫn cứ luôn tiếp diễn trong mỗi tập phim. Không có tập phim nào, chàng bác sĩ không làm cô nguôi bực bội và nóng giận, luôn chọc cô phải mở miệng gây chiến. Cử chỉ chống đối của cô chỉ khiến anh thấy cô càng thêm phần đáng yêu.

5

Nàng Kluay nóng tính lại dễ mềm lòng

Bởi sự chọc phá hằng ngày của chàng trai Pup Panithi nên Kluay của chúng ta không được ngày nào yên ổn. Cô luôn thể hiện sự mạnh mẽ, chống đối lại những trò đùa của anh… và cuối cùng cũng chính cô là người thỏa hiệp.

6

Chàng bác sĩ Pup Panithi cá tính “hiếm có” trong bác sĩ

Phong cách và vẻ bề ngoài của Pup Panithi đúng chuẩn một bác sĩ thực thụ. Với chiều cao và khuôn mặt điển trai, thêm nghề nghiệp ổn định, đây đúng là nam thần trong truyền thuyết. Vậy mà anh nào có “lạnh lùng” như những chàng soái ca khác, cá tính của chàng trai này cũng có khác biệt nổi trội. Hắn đúng kiểu “mặt dày” bám dính lấy Kluay và còn thường xuyên lấy việc chọc ghẹo cô làm niềm vui của mình.

Đọc  7 phép thuật có thể khiến Doctor Strange là người mạnh nhất MCU
7

Những cảnh tình cảm lãng mạn lạ kỳ

Top 7 điều thú vị của bộ phim Ghét Rồi Yêu Luôn

Tuy trong bộ phim hầu hết đều là những yếu tố hài hước đến đáng yêu. Song bộ phim cũng mang lại cảm giác lãng mạn lạ kỳ bởi cử chỉ, sự quan tâm ấm áp âm thầm của Pup giành cho Kluay. Bởi điều này, dù còn “ghét” Pup đến lạ, cô vẫn là đã phải lòng anh.


Bộ phim Ghét Rồi Yêu Luôn hiện đã được thực hiện vietsub bởi Tzonekites. Đón xem để thưởng thức top 7 điều thú vị hiện hữu trong bộ phim này nhé các bạn!

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị