0Shares

Top 7 điều khiến khán giả của Chạy Trốn Thanh Xuân như được trở về tuổi thanh xuân của mình

Bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân đang thực sự thu hút sự quan tâm của truyền thông và khán giả. Với đề tài tình yêu lãng mạn, nhưng Chạy Trốn Thanh Xuân lại có độc giả khá đa dạng, độ tuổi trung niên cũng rất nhiều. Cảm nhận về bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, nhiều người cho rằng bộ phim có nhiều yếu tố khiến người ta nhớ lại tuổi thanh xuân của mình. Cùng điểm qua những lý do chính của điều này nhé.

1

Đề tài tình yêu vốn dĩ đã quá gắn với thời thanh xuân

Top 7 điều khiến khán giả của Chạy Trốn Thanh Xuân như được trở về tuổi thanh xuân của mình

Chạy Trốn Thanh Xuân - Câu chuyện tình thời thanh xuân đang làm lay động mọi trái tim khán giả

Chạy Trốn Thanh Xuân xoay quanh câu chuyện tình yêu cũng nhưng tâm tư tình cảm của nhân vật An và và Nam. Đề tài tình yêu, chia li, tái ngộ khiến người ta liên tưởng đến những bộ phim Trung Quốc khoảng 15 năm trước, và quá quen thuộc trong  các bộ phim tình cảm. Chính vì thế, người xem dù nhiều tuổi vẫn nhận ra nhiều quen thuộc của những bộ phim hay những câu chuyện mình đã từng biết đến.

2

Cuộc sống của sinh viên, xóm trọ

Lại là một trong những bối cảnh khá thu hút giới trẻ và những người từng trải một thời. Đó là cuộc sống sinh viên nơi xóm trọ. Bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân vì thế khiến người ta bị thu hút để tìm hiểu, hoặc đối chiếu với mình hơn. Và đừng quên, chỉ mới vài tháng trước, bộ phim Phía Trước là Bầu Trời bỗng dưng hot trở lại sau hơn 10 năm trời. Điều này cũng là một bước đệm không nhỏ để những người ít quan tâm đến tin tức truyền thông có thể tiếp cận với bộ phim dễ dàng hơn.

3

Các nhân vật đủ hội trong bạn thời thanh xuân của mỗi người

Top 7 điều khiến khán giả của Chạy Trốn Thanh Xuân như được trở về tuổi thanh xuân của mình

Chạy Trốn Thanh Xuân nhiều nhân vật điển hình làm bạn nhớ đến hội bạn cùng lớp của mình sớm thôi

Vy chảnh chọe, Thùy dịu dàng thục nữ, Duy tốt bụng, Xuân – Đạt cặp cạ cứng, Phi soái cá,... những nhân vật trong Chạy Trốn Thanh Xuân với tính cách rất điển hình thế này đã đủ hội bạn cùng lớp ngày xưa của bạn chưa?

4

Dàn diễn viên gợi nhớ

Mạnh Trường, Lâm Đức Anh có lẽ là các diễn viên khiến nhiều người tầm tuổi 27 – 30 nhớ đến những bộ phim điện ảnh chiều thứ 7 hay cuối tuần chủ nhật nhiều năm trước. Bên cạnh đó, sau rất nhiều năm không trở, Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng đã comeback với Chạy Trốn Thanh Xuân. Lưu Đê Ly, hay Huỳnh Anh, những diễn viên trẻ với các bộ phim thanh xuân vườn trường,... Chưa xem nội dung nhưng với những diễn viên như thế đã đủ khiến khán giả gợi nhớ thanh xuân rồi.

5

Bài hát một thời tuổi trẻ bỗng quay lại

Top 7 điều khiến khán giả của Chạy Trốn Thanh Xuân như được trở về tuổi thanh xuân của mình

Khán giả xem phim dễ dàng nhận ra giai điệu quen thuộc của Biết Yêu – Thùy Chi

Ca khúc Biết Yêu của ca sĩ Thùy Chi, từng là nhạc phim của bộ phim Bước Nhảy Xì tin 10 năm trước đã được phát lại trong một cảnh của Chạy Trốn Thanh Xuân. Và dù là bài hát cũ, nhưng nhiều người vẫn nhận xét rất tích cực và yêu mến bài hát gắn liền một thời thanh xuân của mình như thế này.

6

Tình đầu – Tình yêu – Tình bạn – Tình gia đình

Nếu phim mới hiện nay thường tập trung vào một vấn đề nhất định, thì các nhân vật trong Chạy Trốn Thanh Xuân lại giằng co giữa nhiều suy nghĩ, trách nhiệm và tình cảm của mình. Bộ phim vì thế cũng lấy được lòng khán giả lớn tuổi nhiều hơn, đồng thời, mang hơi hướng khá quen thuộc của những bộ phim một thời vang bóng.

7

Khiến người ta muốn trẻ lại

Top 7 điều khiến khán giả của Chạy Trốn Thanh Xuân như được trở về tuổi thanh xuân của mình

Câu chuyện tình đầy biến cố của Chạy Trốn Thanh Xuân dù có nhiều đau buồn, nhưng đảm bảo lại khiến cho nhiều người mơ mộng. Hơn nữa, với bối cảnh thanh xuân như thế, đầy hoài niệm như thế, chắc chắn dù đau khổ, nhưng ai cũng muốn được trở lại một lần thời thanh xuân của mình nếu có thể.


Còn bạn, cảm nhận của bạn về bộ phim hot này thế nào? Hãy cùng xem Chạy Trốn Thanh Xuân trên Phim Việt hay và cùng trải nghiệm một thanh xuân quá nhiều cảm xúc mãnh liệt này nhé!

Đọc  Top 7 nam thần thế hệ 7x của màn ảnh Hàn Quốc bạn không thể quên

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị