0Shares

Top 7 địa điểm bị ma ám nổi tiếng nhất mọi thời đại

Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 địa điểm bị ma ám nổi tiếng nhất mọi thời đại mà chỉ có những người can đảm nhất mới dám lui tới.

Trong chúng ta chắn hẳn ai cũng biết đến ít nhất một địa điểm bị ma ám qua những câu chuyện kể thời thơ ấu. Những nơi này bị cho là ma ám bởi tin đồn về giọng nói lạ, bóng đen bí ẩn hay các hoạt động siêu nhiên.

Chúng ta thường được khuyên không nên ghé thăm những nơi đó vào ban đêm vì thỉnh thoảng lại có những cái chết xảy ra mà không thể nào lý giải nổi lý do. Tuy nhiên địa điểm càng huyền bí nguy hiểm lại càng thôi thúc chúng ta đến để tìm hiểu, giải mã bí ẩn.

Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 địa điểm bị ma ám nổi tiếng nhất mọi thời đại mà chỉ có những người can đảm nhất mới dám lui tới.

1

Lâu đài Edinburgh, Edinburgh, Scotland

Lâu đài Edinburgh, Edinburgh, Scotland

Lâu đài Edinburgh được xem như là một trong những nơi ma ám nổi tiếng ở Scotland. Một số du khách cho biết đã nhìn thấy một con ma thổi sáo, tay trống không đầu, bóng ma các tù nhân chết trong chiến tranh và oan hồn của một con chó đi lang thang xung quanh nghĩa trang của lâu đài.

2

Nhà trắng, Washington DC

Nhà trắng, Washington DC

Nhà Trắng không chỉ là nơi ở của các tổng thống Mỹ đương thời mà còn là nơi “họp mặt” của một vài cố tổng thống. Mặc dù bên ngoài yên tĩnh tráng lệ như vậy nhưng bên trong đó bao trùm những lời đồn về hồn ma của những vị tổng thống đã tới đây ở.

Đọc  Top 7 công ty công nghệ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Bóng ma thường được nhìn thấy nhiều nhất là của tổng thống Abraham Lincoln, người bị ám sát năm 1865.

3

Bệnh viện Waverly Hills

Bệnh viện Waverly Hills

Mở cửa vào năm 1910, trung tâm điều dưỡng bệnh nhân lao Waverly Hills được coi là một trong những cơ sở y tế tốt của nước Mỹ thời bấy giờ. Cơ sở vật chất lúc đầu được trang bị cho khoảng 40 – 50 bệnh nhân; nhưng có thể mở rộng cho 400 người cùng một lúc.

Tuy nhiên vào năm 1980, bệnh viện lao này bị phát hiện đã gây ra hàng chục ngàn cái chết của bệnh nhân do phương pháp điều trị sai lầm cùng những thí nghiệm dã man được tiến hành trên cơ thể người sống.

4

Tháp Luân Đôn

Tháp Luân Đôn

Tháp Luân Đôn là một trong những di tích lịch sử được bảo tồn nguyên vẹn nổi tiếng nhất trên thế giới. Đây là nơi diễn ra hàng trăm vụ xử tử, giết người và tra tấn dã man trong hơn 1.000 năm qua.

Bóng ma nổi tiếng nhất ngụ tại tòa tháp này là linh hồn của bà Anne Boleyn – một trong số những người vợ của vua Henry VIII, người cũng bị chặt đầu vào năm 1536. Bóng ma được nhìn thấy rất nhiều lần, đôi lúc ôm chiếc đầu của bà đi lang thang ở tháp Xanh và tháp Nhà Nguyện.

5

Điền trang The Myrtles, Louisiana

Điền trang The Myrtles, Louisiana

Điền trang The Myrtles được xây dựng năm 1796 bởi General David Bradford. Theo lời đồn có ít nhất 12 hồn ma đang “sinh sống” và đã có hơn 10 vụ án mạng xảy ra trong căn nhà này.

Đọc  Mãn nhãn trước những tấm bản đồ cổ thế giới độc nhất có 1 không 2

Một trong những hồn ma nổi tiếng ở đây là Chloe. Cô từng là nô lệ trong điền trang này và đã đầu độc bà chủ nhà của mình. Sau đó, Chloe đã bị những người nô lệ khác giết chết để trừng phạt vì tội lỗi gây ra.

6

Tòa nhà Raynham, Norfolk, Anh

Tòa nhà Raynham, Norfolk, Anh

Tòa nhà Raynham nổi tiếng nhờ hồn ma của “bà Brown” được 2 nhiếp ảnh gia chụp năm 1936. Nó là một trong những bức ảnh ma thật nhất từ trước đến nay.

Đầu những năm 1800, Vua George IV, sống trong ngôi nhà này đã nhìn thấy một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu nâu đứng bên cạnh giường của ông với khuôn mặt tái nhợt và đầu tóc rối bời.

Một vài năm sau đó, sĩ quan Frederick Marryat và 2 người bạn nhìn thấy “bà Brown” đi lên xuống cầu thang với chiếc đèn lồng cầm trên tay.

7

Ngôi nhà Borley Rectory, Essex, England

Ngôi nhà Borley Rectory, Essex, England

Ngôi nhà của mục sư Borley Rectory ở Borley được coi là nơi đáng sợ nhất tại Anh trong những năm 1920 – 1930.

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1863 trên nền của một tu viện cổ, theo phong cách gothic. Người ta đồn rằng có một nữ tu sĩ đã lén yêu một nhà sư và khi vụ việc bị phát hiện thì nhà sư kia bị xử tử còn nữ tu sĩ này bị nhốt trong phòng kín tới chết. Vì vậy, hồn ma của cô vẫn luẩn quẩn quanh ngôi nhà.

Đọc  Top 7 hình tượng hóa trang Halloween đáng sợ nhất

Theo 10cainhat

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị