0Shares

Top 7 cặp đôi người đẹp và quái vật trong anime nổi tiếng nhất

Thế giới anime luôn khai thác nhiều câu chuyện thú vị vượt qua sức tưởng tượng của người bình thường. Không chỉ Disney mà Anime cũng có nhiều cặp đôi người đẹp – quái vật rất đáng yêu. Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 cặp đôi người đẹp và quái vật trong anime nổi tiếng nhất nhé!

1

Nanami & Tomoe (Kamisama Kiss)

Top 7 cặp đôi người đẹp và quái vật trong anime nổi tiếng nhất

Tomoe là yokai cáo phụng sự trong ngôi đền thổ thần và Nanami là người giữ chức ‘thổ thần tập sự”. Cả hai là đôi oan gia gây ra bao tình huống dở khóc dở cười. Với tinh thần lạc quan và lương thiện, Nanami dần “cảm hóa” bản tính ‘thú” trong Totome và giúp anh vượt qua quá khức đau buồn. Và Tomoe cũng không ngờ rằng Nanami chính là người con gái mà anh từng yêu và đang chờ đợi suốt 500 trăm năm.

2

Kagome với Inuyasha

Top 7 cặp đôi người đẹp và quái vật trong anime nổi tiếng nhất

Là một thiếu nữ loài người 15 tuổi thì việc nên duyên với Inuyasha – bán yêu là chuyện quá sức đối với Kagome. Thật ra đó chính là định mệnh vì Kagome là kiếp sau của Kikyo mang trong mình viên ngọc tứ hồn. Cuộc đời êm ả của Kagome thay đổi kể từ khi cô phát hiện miệng giếng thông với thời chiến quốc. Dù họ khởi đầu là kẻ thù, nhưng kết thúc là một tình yêu thật đẹp.

3

Hana và người sói

Top 7 cặp đôi người đẹp và quái vật trong anime nổi tiếng nhất

Hana và người sói là câu chuyện đẹp nhưng buồn. Phim mang lại cảm xúc sâu lắng nhưng kỳ thực những sóng gió mà nhân vật trải qua không hề nhẹ nhàng. Nữ chính Hana không ngờ rằng người con trai cô đang theo đuổi lại là một “quái vật” đáng sợ. Ngày đầu tiên phát hiện bộ lông thú, móng vuốt và đôi mắt sắc vàng kia đã khiến cô bất ngờ và sợ hãi. Tuy nhiên, cô chọn cách tin tưởng vào tình yêu của mình. Từ đó, Từ đó, hai con người cô đơn đến với nhau trong thấu hiểu và chân thành.

Đọc  Top 7 nhân vật manga/anime cực mạnh được vô số người yêu thích

Kết quả tình yêu giữa họ là Ame và Yuki - những đứa con lai giữa người và sói. Cuộc sống từ khi có thành viên mới là muôn phần khó khăn. Người sói theo bản năng tìm kiếm thức ăn cho gia đình nhưng rồi lại bỏ mạng dưới gầm cầu trong ngày tuyết rơi lạnh giá. Từ đó, Hana trở thành bà mẹ đơn thân nuôi con nhỏ với vô vàn khó khăn vì phải giấu đi thân phận của những đứa trẻ dưới con mắt người đời.

4

Zero và Dã thú

Top 7 cặp đôi người đẹp và quái vật trong anime nổi tiếng nhất

Zero là cô phù thủy bé nhỏ đang trên đường tìm kiếm quyển sách ma thuật “Quyển sách của Zero” thì may mắn gặp được anh chàng lính đánh thuê nửa người nửa thú. Dù rất ngây thơ nhưng kỹ năng “tán trai” của Zero “không phải dạng vừa đâu”. Cô nàng rất tỉnh khi lấy bộ lông mềm mại của Dã Thú làm chiếc giường ngủ êm ái, tự tin "khoe hàng" trước mặt chàng, đòi hôn, đòi tắm cho chàng các kiểu!

5

Hamel & Flute (Violinist of Hameln)

Top 7 cặp đôi người đẹp và quái vật trong anime nổi tiếng nhất

Violinist of Hameln là bộ phim hòa trộn giữa bi thương và ngọt ngào một cách đặc biệt. Phim kể về anh chàng Hamel và mẹ anh phải chịu định kiến của dân làng vì anh là con rơi của quỷ vương. Từ khi mẹ bị bắt cóc thì Hamel trở thành kẻ diệt quỷ nhưng tính cách tham tiền, hay lợi dụng người khác. Mọi chuyện thay đổi khi anh gặp Flute – cô gái lạc quan và mạnh mẽ sẽ cùng anh xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đọc  Top 7 seiyuu, diễn viên lồng tiếng anime nam được yêu thích nhất
6

Takeo & Rinko (My Love Story!!)

Top 7 cặp đôi người đẹp và quái vật trong anime nổi tiếng nhất

My Love Story kể về anh chàng Takeo thường bị mọi người trêu chọc vì vóc dáng khổng lồ, xấu như một con quỷ. Cậu luôn mong muốn tìm được cô bạn gái hiểu mình. Và rồi may mắn cũng đến với người tốt khi anh tình cờ quen được Rinko khi giúp đỡ cô trên tàu. Rinko là cô gái đáng yêu và hiền lành sẽ cùng Takeo viết nên một câu chuyện tình của riêng anh.

7

Alias và Chise

Top 7 cặp đôi người đẹp và quái vật trong anime nổi tiếng nhất

Alias và Chise là cặp đôi rất hot của anime mùa Thu 2017. Chise đã sống một cuộc sống vây quanh bởi sự thờ ơ và lạm dụng, không có thứ gì gọi là tình yêu. Ngay khi mọi hi vọng bị dập tắt thì cô tình cờ gặp một người đàn ông mang đầu quái vật với năng lực siêu nhiên. Ông ta giành được cô trong buổi đấu giá nô lệ. Người đàn ông chính là một "Magus" - phù thủy có năng lực siêu hạng - đã quyết định sẽ tháo bỏ xiềng xích đang giam cầm Chise. Chise sẽ trở thành người học việc và là cô dâu của ông.

Nguồn: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị