3Shares

Top 7 bộ phim hay về đề tài trừ tà huyền bí

Dựa vào những câu chuyện có thật, đề tài trừ tài kể về những linh hồn đáng sợ chiếm giữ thể xác người bị hại và quá trình chống lại thế lực quỷ dữ. Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 bộ phim hay về đề tài trừ tà huyền bí nhé!

1

Ám Ảnh Kinh Hoàng 1

Top 7 bộ phim hay về đề tài trừ tà huyền bí

The Conjuring 1 hay Ám Ảnh Kinh Hoàng 1 kể về câu chuyện của Ed và Lorraine Warren - những người chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng vào thế kỉ 20. Tình cờ có một gia đình liên tiếp bị khủng bố bởi thế lực ma ám và nhờ họ giúp đỡ. Cặp đôi nhanh chóng nhận lời nhưng không biết rằng đây chính là một trong những vụ án siêu nhiên đáng sợ nhất họ gặp phải trong đời.

2

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Top 7 bộ phim hay về đề tài trừ tà huyền bí

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 tiếp tục triển khai câu chuyện có thật dựa trên 10000 hồ sơ điều tra của vợ chồng Warren. Vụ án này diễn ra ở vùng Enfield nước Anh cuối thập niên 70. Người mẹ đơn thân Hodgson sống cùng 4 đứa con gái của mình. Bọn trẻ bị thế lực tà ác quấy phá liên tục nên Hodgson phải nhờ đến vợ chồng Warren. Đây cũng là vụ án quỷ dữ đáng sợ trong cuộc đời của họ.

3

Ác Quỷ Ma Sơ

Top 7 bộ phim hay về đề tài trừ tà huyền bí

Ác Quỷ Ma Sơ là câu chuyện quỷ ám tại tu viện tu viện Cârța ở Rumani năm 1952, nơi đây vừa xảy ra cái chết bí ẩn của một nữ tu. Cha Burke và vị ma sơ trẻ tuổi Irene được tòa thánh Vatican cử đến để điều tra. Ngay tại nơi ngự trị của Chúa, họ đã phải đối đầu cùng tên ác quỷ khủng khiếp đội lốt ma sơ.

Đọc  Top 7 bộ phim nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018
4

Quỷ Ám

Top 7 bộ phim hay về đề tài trừ tà huyền bí

Quỷ Ám là một trong những bộ phim trừ tà đáng sợ nhất. Câu chuyện kể về cô bé Regan MacNeil sống cùng mẹ là nữ diễn viên Chris MacNeil. Tuy nhiên, một ngày nọ, Regan đã thay đổi trở nên đáng sợ từ khuôn mặt đến giọng nói kỳ lạ, đặc biệt là những khả năng siêu nhiên. Chris nghi ngờ cô bé bị quỷ ám nên nhờ 2 mục sư đến từ tà. Tuy nhiên, câu chuyện không đơn giản như thế…

5

Lời Nguyền Emily Rose

Top 7 bộ phim hay về đề tài trừ tà huyền bí

The Exorcism Of Emily Rose dựa trên một câu chuyện có thật, phim kể về Emily Rose. Cô gái 19 tuổi bị quỷ ám và phải tiến hành loạt nghi lễ trừ tà tại nhà thờ nhưng bị chết bất ngờ. Tòa án cho rằng đây là hành vi giết người cảu các vị linh mục. Tuy nhiên, một cô gái khác hành nghề luật sự tình cờ phát hiện vụ án không đơn giản như vậy. Có một thế lực quỷ dữ đang đứng sau mọi việc.

6

Chống Lại Quỷ Dữ

Top 7 bộ phim hay về đề tài trừ tà huyền bí

Bộ phim Chống Lại Quỷ Dữ kể về một học trò tại trường đào tạo giáo sĩ nhà thờ. Ở Rome, Michael Kovak đã gặp một linh mục không chính thống với mặt tối trong đức tin của ông ta. Bộ phim kinh dị này tiết lộ một điều rằng ma quỷ có thể ở khắp mọi nơi kể cả những nơi linh thiêng nhất.

7

Băng Đảng Vatican

Top 7 bộ phim hay về đề tài trừ tà huyền bí

Băng Đảng Vatican là bộ phim kinh dị Mỹ kể về một cô gái xinh đẹp đang sống hạnh phúc cùng gia đình. Đến ngày sinh nhật của cô, cô vô tình cắt trúng tay và máu bị rơi vào chiếc bánh. Từ đó, cô gái trở thành người hoàn toàn khác. Đó là khởi đầu của hiện tượng quỷ nhập với những vụ án giết người man rợ.

Đọc  7 bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2016 bạn không thể bỏ lỡ

Nguồn: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị